Bảng hàng & giá bán Lumi Hanoi

Dưới đây là chính sách bán hàng của dự án Lumi Hanoi. Tuy nhiên, chính sách cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và từng căn hộ Lumi Hanoi cụ thể, vì vậy để biết chi tiết xin...

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Dưới đây là chính sách bán hàng của dự án Lumi Hanoi. Tuy nhiên, chính sách cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và từng căn hộ Lumi Hanoi cụ thể, vì vậy để biết chi tiết xin vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất. Cùng xem chi tiết bảng hàng dự án Lumi Hanoi – Tại đây 

Vị trí dự án Lumi Hà Nội
Vị trí dự án Lumi Hà Nội
  • Chính sách thanh toán linh hoạt: Các căn hộ Lumi Hanoi có các phương thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm trả góp trong một khoảng thời gian dài, hỗ trợ vay ngân hàng, và ưu đãi cho khách hàng đặt cọc sớm.
  • Ưu đãi cho khách hàng mua sớm: Khách hàng mua căn hộ Lumi Hanoi sớm sẽ được hưởng mức giá tốt hơn, hoặc được hưởng các ưu đãi khác như quà tặng, chiết khấu, hoặc thiết kế nội thất cao cấp.

Lưu ý rằng chính sách cụ thể và bảng hàng Lumi Hanoi có thể khác nhau vào thởi điểm bán hàng, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất từ dự án Lumi Hanoi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất trong thời gian sắp tới.

Đăng ký mua căn hộ Lumi Hanoi: 0988.476.006