Chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi là ai? | Lumi Hanoi

Dự án Lumi Hanoi là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa bên cạnh Đại Lộ Thăng Long và vành đai 3.5. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư CapitaLand Development...

Đăng bởi:Bùi Văn Đức | 25/12/23

Dự án Lumi Hanoi là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa bên cạnh Đại Lộ Thăng Long và vành đai 3.5. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư CapitaLand Development (CLD) – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á. Đây có phải là chủ đầu tư uy tín hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

CapitaLand chính là chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi
CapitaLand chính là chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi

Đôi nét về chủ đầu tư CapitaLand Development (CLD)

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á, được niêm yết với trụ sở chính đặt tại Singapore. CapitaLand chính thức thành lập ngày 04/10/2007.

Capitaland tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Châu Á, với việc sở hữu và quản lý khối tài sản với có giá trị 131,7 tỉ đô Singapore. Tập đoàn Capitaland là thương hiệu chủ đầu tư đến từ Singapore với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang tại Việt Nam.

Hệ sinh thái CapitaLand
Hệ sinh thái CapitaLand

Chủ đầu tư Capitaland luôn đảm bảo đẳng cấp, chất lượng, uy tín các dự án bất động sản. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ quản lý vận hành của chủ đầu tư Capitaland. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Hiện diện trên hơn 260 thành phố và 40 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Trong hệ sinh thái của tập đoàn, tập đoàn CapitaLand đã phát triển cơ chế tích hợp lĩnh vực quản lý đầu tư và năng lực vận hành, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh và nền tảng bất động sản của tập đoàn trong việc xây dựng năng lực cốt lõi trên toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản. Với năng lực toàn diện này, CapitaLand có thể tối ưu hóa các chiến lược của công ty quản lý đầu tư bất động sản được niêm yết là CapitaLand Investment, và nhánh phát triển bất động sản được tư nhân hóa là CapitaLand Development để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá 20,8 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Tập trung vào ba thị trường cốt lõi là Singapore, Trung Quốc và Việt Nam, CLD sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

Đại diện từ CapitaLand Development nhận giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP.HCM và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam cho dự án DEFINE
Đại diện từ CapitaLand Development nhận giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP.HCM và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam cho dự án DEFINE

CLD (Việt Nam) giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi đây tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện rộng rãi trong hơn 29 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 1 khu bán lẻ, 1 dự án mô hình SOHO – dòng sản phẩm kết hợp hài hòa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi, 2 dự án phức hợp và hơn 16.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở. Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và Giải thưởng Rồng Vàng.

Vượt trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chủ đầu tư của mọi đối tác dự án và khách hàng, góp phần làm phong phú đời sống và phát triển cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian sinh sống, làm việc và vui chơi chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Một số dự án mà chủ đầu tư CapitaLand đã triển khai tại Việt Nam

 • Khu căn hộ Kris Vue
 • Seasons Avenue Mỗ Lao
 • Khu căn hộ The Krista
 • Khu căn hộ Vista Verde
 • Căn hộ De La Sol
 • The Vista, Quận 2
 • Dự án nhà ở tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
 • Dự án Mulberry lane
 • Dự án căn hộ Define Quận 2
 • Khu căn hộ D1 Mension
 • Khu căn hộ D’Edge Thảo Điền
 • Khu căn hộ Feliz En Vista

Với hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư CapitaLand (CLD) đã nắm bắt được hầu hết tâm lý, thị hiếu, nhân khẩu học của người Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm của họ rất thân thiện, giá thành hợp lý và đa dạng trong nhiều phân khúc. Về tiến độ thi công, các dự án của chủ đầu tư CapitaLand thực hiện đều đảm bảo, thậm chí vượt tiến độ thi công. Chất lượng công trình đều được khách hàng và các chuyên giá đánh giá cao. Phong cách thiết kế có ngôn ngữ mang đậm nét Singapore, không gian xanh là yêu tố luôn được chú trọng, ứng dụng vào phong thủy. Dự án Lumi Hanoi do chủ đầu tư CapitaLand xây dựng hứa hẹn sẽ là một dự án đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư và cư dân sinh sống khi sở hữu “vị trí vàng” tại phía Tây Hà Nội và “hơn 80 tiện ích nội – ngoại khu” đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Hà Nội.