Mặt bằng & căn hộ Lumi Hanoi

Lumi Hà Nội được thiết kế với sự linh hoạt và tiện ích, tạo ra không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Dự án có thể bao gồm một loạt các tòa nhà căn hộ cao...

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Lumi Hà Nội được thiết kế với sự linh hoạt và tiện ích, tạo ra không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Dự án có thể bao gồm một loạt các tòa nhà căn hộ cao tầng, được bố trí hợp lý trên một khuôn viên rộng lớn.

Mặt bằng Lumi Hanoi

Lumi Hà Nội có tới 4000 căn hộ thuộc 9 tòa cao từ 29 tầng đến 35 tầng. Với đa dạng nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1 phòng đến 4 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ tại đây trong khoảng 42 – 135m2. Riêng Duplex và Penthouse thì diện tích giao động từ 115 – 410m2. 

Dự án còn sử dụng 4,3ha diện tích để xây dự hệ thống sinh thái xanh tươi, hồ sinh thái, hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống sinh cảnh cũng như khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp… Điều này cũng tạo nên một quang cảnh xanh mát cho cư dân sinh sống tại đây.

Mặt bằng căn hộ Lumi Hanoi
Mặt bằng căn hộ Lumi Hanoi

Thiết kế dự án Lumi Hà Nội

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng, dự án Lumi Hà Nội mang đến một trải nghiệm sống độc đáo và tinh tế. Phong cách thiết kế mang sự mới mẻ trong không gian sống. Dự án không chỉ là nơi ở mà còn là nguồn cảm hứng từ ánh sáng. Lấy chủ đề thành phố ánh sáng, thiết kế được sắp xếp rất độc đáo, tận dụng ánh sáng và bóng tối.

Lấy yếu tố thiên văn như mặt trời, sao làm thiết kế cảnh quan. Lumi Hà Nội được thiết kế các công viên và hệ sinh thái độc đáo tạo nên một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên. Dự án không chỉ là nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sống động giữa thủ độ năng động và thiên nhiên thanh bình.